tin nổi bật

 • " Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.
  Ngạn ngữ Trung Quốc "
 • " Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
  N. Mandela "
 • " Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.
  Ngạn ngữ Nga "
 • " Mỗi buổi sáng, chúng ta có hai sự lựa chọn: Tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi giấc mơ. Còn bạn? Bạn chọn điều gì?
  "
 • " Để cải thiện cần phải thay đổi. Để được hoàn hảo cần phải thay đổi thường xuyên.
  Willson Churchill "
 • " Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
  Henry Louis Mencken "
 • " Cuộc sống là một chuỗi bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được.
  Helen Keller "
 • " Học để biết - Học để làm - Học để cùng chung sống - Học để tự khẳng định.
  UNESCO "
 • " Người chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó.
  Alitxte Cux "
 • " Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn.
  Vontaire "
 • " Những cây mạnh nhất, cao nhất mọc trên những mảnh đất cằn cỗi nhất.
  J. Holan "
 • " Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc
  La Bruyere "
 • " Tài năng được nuôi dưỡng trong cô đơn, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông bão cuộc đời.
  W. Goethe "

Hoạt động chung

 • Công đoàn Trung tâm Kỹ năng sống Dome tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên.

  Công đoàn Trung tâm Kỹ năng sống Dome tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên. Công đoàn Trung tâm Kỹ năng sống Dome tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên.

 • Công đoàn trung tâm Kỹ năng sống Dome tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên.

  Công đoàn trung tâm Kỹ năng sống Dome tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên. Công đoàn trung tâm Kỹ năng sống Dome tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên.

 • Công đoàn trung tâm kns Dome tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên.

  Công đoàn trung tâm kns Dome tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên. Công đoàn trung tâm kns Dome tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên.

 • Khóa học kỹ năng sống thú vị, bổ ích hè 2018.

  Khóa học kỹ năng sống thú vị, bổ ích hè 2018. Việc phụ huynh cho con em đi học những lớp kỹ năng sống dịp hè giờ đây không còn mới. Họ kỳ vọng con cái sẽ có những trải nghiệm mới ngoài trường học, sách vở. Họ mong con tự tin, trưởng thành hơn. Song, học kỹ năng như thế nào thì đúng, đủ và trẻ sẽ được gì sau một, hai khóa học là chuyện không dễ tìm câu trả lời.

 • Trung tâm phát triển tài năng DOME kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

  Trung tâm phát triển tài năng DOME kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BGĐ Trung tâm phát triển tài năng DOME đã tổ chức buổi lễ gặp gỡ, tiếp xúc, liên hoan cho các đồng chí cán bộ, giáo viên trong công đoàn.

 • Đầu xuân năm mới 2018, DOME tham quan, cầu an tại khu di tích Bạch Đằng Giang.

  Đầu xuân năm mới 2018, DOME tham quan, cầu an tại khu di tích Bạch Đằng Giang. Hòa trong không khí phấn khởi, vui tươi dịp đầu xuân năm mới 2018, ngày 21 tháng 02 (tức ngày 06 tháng 1 âm lịch) tập thể giáo viên Trung tâm phát triển tài năng DOME đã lựa chọn khu di tích Bạch Đằng Giang trở thành điểm đến đầu tiên trong hành trình du xuân của mình.

 • Thư chúc Tết của Giám đốc Trung tâm kỹ năng sống DOME.

  Thư chúc Tết của Giám đốc Trung tâm kỹ năng sống DOME. Nhân dịp năm mới 2018 và Tết cổ truyền Mậu Tuất, thay mặt Ban Giám đốc Trung tâm kỹ năng sống DOME, tôi thân ái gửi đến toàn thể cán bộ, giáo viên đã và đang công tác tại Trung tâm cùng gia đình lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Năm 2017 khép lại, ghi nhận biết bao sự cố gắng vượt qua những thử thách, khó khăn của tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm. Đến nay, hoạt động của Trung tâm đã đi vào ổn định và mang nhiều khởi sắc mới.

 • Công đoàn trung tâm kns Dome tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên.

  Công đoàn trung tâm kns Dome tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên. Như một hoạt động thường niên, Công đoàn Trung tâm kỹ năng sống Dome Việt Nam lại tổ chức chúc mừng sinh nhật cho các đoàn viên có sinh nhật trong quý. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đến đời sống tinh thần của đoàn viên và cũng là dịp để cán bộ, giáo viên thể hiện tình cảm đoàn kết, gắn bó đối với nhau.

 • DOME với chuyên đề:

  DOME với chuyên đề: "Giáo dục giới tính" cho học sinh trường THCS Chu Văn An. Ngày 22/10 vừa qua, được sự nhất trí của Ban giám hiệu trường THCS Chu Văn An cùng với sự hợp tác, đồng thuận của giáo viên chủ nhiệm, BCH hội cha mẹ học sinh lớp 7B8, Công ty DOME đã tổ chức thành công chuyên đề: "Giáo dục giới tính cho học sinh THCS".

 • Hãy lắng nghe trẻ em bằng trái tim, hãy bảo vệ trẻ em bằng hành động

  Hãy lắng nghe trẻ em bằng trái tim, hãy bảo vệ trẻ em bằng hành động Theo thống kê của Hiệp hội Quốc gia Phòng Chống Bạo hành trẻ em (viết tắt là: NSPCC) thì cứ 4 bé gái thì có 1 bé bị xâm hại tình dục, 6 bé trai thì có 1 bé bị xâm hại tình dục. Điều đáng nói ở đây đó chính là 93% nạn nhân đều quen kẻ xâm hại mình, đặc biệt có tới 47% kẻ xâm hại đến từ gia đình hoặc họ hàng.

 • Hội trại sắc hoa tuổi thơ

  Hội trại sắc hoa tuổi thơ Thực hiện nhiệm vụ trong công tác giáo dục và rèn luyện Kỹ năng sống cho học sinh, năm học 2016- 2017 trường TH Đồng Thái kết hợp với Trung tâm phát triển kỹ năng sống DOME Việt Nam .....

 • HÃY THỂ HIỆN BẰNG HÀNH ĐỘNG!

  HÃY THỂ HIỆN BẰNG HÀNH ĐỘNG! Giữa những ngày tháng mà cả xã hội đang rất quan tâm đến vấn đề xâm hại tình dục trẻ em, trước hàng chục vụ xâm hại tình dục trẻ em đang được đưa ra trước pháp luật, nhưng ai cũng hiểu đó mới chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. Có thể nhiều người đã khóc, cũng như tôi đã khóc khi chứng kiến những hoàn cảnh này.

 • Chuyên đề “Chúng em với truyền thống văn hóa quê hương” tại trường TH tam Đa – Vĩnh Bảo.

  Chuyên đề “Chúng em với truyền thống văn hóa quê hương” tại trường TH tam Đa – Vĩnh Bảo. Hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ giáo dục và đào tạo phát động, liên đội trường Tiểu học Tam Đa đã có buổi sinh hoạt ngoại khóa với chuyên đề: “Chúng em với truyền thống văn hóa quê hương” đã thu hút các em học sinh tham gia sôi nổi....

 • Nghệ nhân nhí

  Nghệ nhân nhí Ở Việt Nam từ thưở xa xưa, mỗi khi Tết đến Xuân về, người dân thường hay đến nhà những Thầy đồ để xin chữ về treo trong nhà. Đó giống như một món đồ trang trí, đồng thời vừa là món ăn tinh thần của nhiều gia đình.

 • Em làm bác sĩ

  Em làm bác sĩ Ngày hội trải nghiệm được diễn ra trong 2 ngày 29, 30 tháng 12, dù thời gian không dài nhưng đã để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc đẹp đẽ trong long các bạn nhỏ. Một trong những nghề nghiệp được các con yêu thích nhất chính là nghề : Bác sĩsự kiên nổi bật

Thông báo nghỉ lễ Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Để Cán bộ, giáo viên của Trung tâm có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Chào mừng Quốc khánh 2/9. Trung tâm phát triển tài năng DOME xin thông báo lịch nghỉ lễ.

cảm nhận của học viên

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo

Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.