tin nổi bật

 • " Ngủ dậy muộn thì phí mất cả một ngày, ở tuổi thanh niên mà không học thì phí mất cả một đời.
  Ngạn ngữ Trung Quốc "
 • " Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới.
  N. Mandela "
 • " Bộ lông làm đẹp con công, học vấn làm đẹp con người.
  Ngạn ngữ Nga "
 • " Mỗi buổi sáng, chúng ta có hai sự lựa chọn: Tiếp tục ngủ với ước mơ của mình hoặc là thức dậy và theo đuổi giấc mơ. Còn bạn? Bạn chọn điều gì?
  "
 • " Để cải thiện cần phải thay đổi. Để được hoàn hảo cần phải thay đổi thường xuyên.
  Willson Churchill "
 • " Bạn bước vào thế giới này chẳng có gì, và mục đích cuộc đời chính là làm nên được điều gì đó từ hai bàn tay trắng.
  Henry Louis Mencken "
 • " Cuộc sống là một chuỗi bài học mà bạn cần phải sống mới hiểu được.
  Helen Keller "
 • " Học để biết - Học để làm - Học để cùng chung sống - Học để tự khẳng định.
  UNESCO "
 • " Người chuyên nghiệp là người có thể hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất ngay cả khi anh ta không cảm thấy muốn làm việc đó.
  Alitxte Cux "
 • " Sẽ không có sự nghiệp lớn nếu không có thử thách lớn.
  Vontaire "
 • " Những cây mạnh nhất, cao nhất mọc trên những mảnh đất cằn cỗi nhất.
  J. Holan "
 • " Không có con đường nào dài quá đối với kẻ bước đi thong thả, không vội vàng. Không có cái lợi nào xa xôi quá đối với những kẻ kiên nhẫn làm việc
  La Bruyere "
 • " Tài năng được nuôi dưỡng trong cô đơn, còn chí khí được tạo bởi những cơn sóng dữ của giông bão cuộc đời.
  W. Goethe "

Đối tác

 • Tuyển Giáo viên dạy kỹ năng sống cho học sinh

  Tuyển Giáo viên dạy kỹ năng sống cho học sinh Công ty Dome Việt Nam là Tổ chức Giáo dục chuyên nghiên cứu và ứng dụng khoa học phát triển Tài năng con người. Với sứ mệnh vẻ vang là đào tạo một thế hệ người Việt trẻ có lý tưởng, khát vọng và những mục tiêu sống cao cả; Tự tin, tự chủ, sáng tạo với những giá trị xã hội Tốt đẹp vì một Việt Nam văn minh, phồn thịnh; Hiện nay chúng tôi đang cần Tuyển dụng Giáo Viên dạy Kỹ năng sống cho hệ thống các Trường Trung học cơ sở và Tiểu học tại Hải Phòng.

 • DOME tuyển giáo viên dạy Kỹ năng sống năm học 2015 - 2016

  DOME tuyển giáo viên dạy Kỹ năng sống năm học 2015 - 2016 "Mỗi tiết học của DOME là một trải nghiệm thú vị. Hãy đến với DOME để biến những ước mơ, hoài bão, khát vọng thành hiện thực và biết vươn lên trong cuộc sống"...

 • DOME tuyển giáo viên dạy Kỹ năng sống

  DOME tuyển giáo viên dạy Kỹ năng sống "Mỗi tiết học của DOME là một trải nghiệm thú vị. Hãy đến với DOME để biến những ước mơ, hoài bão, khát vọng thành hiện thực và biết vươn lên trong cuộc sống".

 • Thông báo tuyển dụng giáo viên

  Thông báo tuyển dụng giáo viên Chuẩn bị cho năm học mới, công ty cần tuyển ngay 15 giáo viên...

 • Thông báo tuyển dụng giáo viên

  Thông báo tuyển dụng giáo viên "Mỗi tiết học của DOME là một trải nghiệm thú vị. Hãy đến với DOME để biến những ước mơ, hoài bão, khát vọng thành hiện thực và biết vươn lên trong cuộc sống"...

 • DOME tuyển nhân sự tháng 6/2013

  DOME tuyển nhân sự tháng 6/2013 Do nhu cầu mở rộng thị trường, Công ty DOME Việt Nam tuyển giáo viên dạy Kỹ năng sống, cụ thể: Số lượng 30 người. Địa điểm làm việc tại Hải Phòng và Hải Dương. Mức lương theo năng lực. ...

 • Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ - Vượt khó để xây dựng trường học thân thiện

  Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ - Vượt khó để xây dựng trường học thân thiện Nằm trên địa bàn phường Hàng Kênh (Lê Chân), Trường tiểu học Nguyễn Công Trứ vẫn phảng phất dáng bóng của một trường ven đô xưa kia, với thành phần học sinh đa số con em người lao động nghèo. Thường ở đâu và khi nào cũng vậy, khi gặp phải hoàn cảnh khó khăn thì bao giờ cũng phải cố gắng, Trường tiểu học Nguyễn Công Trứ không phải ngoại lệ.

 • Trường THCS Tô Hiệu quận Lê Chân - Hải Phòng

  Trường THCS Tô Hiệu quận Lê Chân - Hải Phòng Trường PTCS cấp II TÔ HIỆU – nay là THCS TÔ HIỆU được thành lập ngày 9/8/1990 theo quyết định số 94/QĐ của UBND Quận Lê Chân phục vụ nhu cầu học tập của học sinh hai phường Hồ Nam, Dư Hàng - Quận Lê Chân và một số địa bàn lân cận.

 • Trường THCS Ngô Quyền quận Lê Chân - Hải Phòng

  Trường THCS Ngô Quyền quận Lê Chân - Hải Phòng Trường THCS Ngô Quyền được thành lập năm 1991 do tách bậc học của trường PTCS, từ đó trường trở thành THCS Ngô Quyền như hiện nay. Trường có diện tích: 3968 m2 ở địa chỉ số 33 Nguyễn Đức Cảnh – Phường An Biên - Lê Chân - Hải Phòng. Đây là một trong những ngôi trường có bề dày thành tích trong công tác dạy và học của quận Lê Chân và thành phố.

 • Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo quận Lê Chân - Hải Phòng

  Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo quận Lê Chân - Hải Phòng Trường Tiểu học Trần Hưng Đạo đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, giao l­ưu, sinh hoạt tập thể có chất lư­ợng, tạo nhiều sân chơi bổ ích, xây dựng môi trư­ờng thân thiện, đoàn kết , rèn kỹ năng sống cho HS. Không những thế nhà trư­ờng đã làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo: giúp đỡ, tạo điều kiện cho nhiều học sinh nghèo, HS có hoàn cảnh khó khăn. Tích cực xã hội hóa, đầu tư­ thêm cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học hiện đại góp phần nâng cao chất l­ượng dạy và học.

 • Trường Tiểu học Võ Thị Sáu quận Lê Chân - Hải Phòng

  Trường Tiểu học Võ Thị Sáu quận Lê Chân - Hải Phòng Từ năm học 2012- 2013, Trường tiểu học Võ Thị Sáu triển khai mô hình giáo dục mới: cung ứng dịch vụ giáo dục chất lượng cao và lớp nội trú trong trường tiểu học. Đây là bước đột phá trong tư duy, sáng tạo trong xã hội hóa giáo dục, hướng tới mục tiêu chất lượng, hiệu quả của nhà trường. Phóng viên Báo Hải Phòng có cuộc trao đổi với Hiệu trưởng Trịnh Thị Lan, người trực tiếp xây dựng và triển khai thực hiện mô hình mới này.

 • Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai quận Lê Chân - Hải Phòng

  Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai quận Lê Chân - Hải Phòng Năm học 2009-2010, Trường Tiểu học Minh Khai được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, giấy khen của LĐLĐ thành phố Hải Phòng và là đơn vị sáng giá nhận cờ thi đua xuất sắc của UBND thành phố Hải Phòng năm 2010.

 • Trường Tiểu học Trưng Vương quận Lê Chân - Hải Phòng

  Trường Tiểu học Trưng Vương quận Lê Chân - Hải Phòng Dưới sự vững tay chèo lái của các đồng chí Hiệu trưởng qua mỗi thời kỳ có những khó khăn thuận lợi khác nhau. Song với điều kiện khó khăn của nhà trường tập thể cán bộ giáo viên đã luôn thể hiện sự quyết tâm phấn đấu , vượt khó vươn lên đạt được những thành tích đáng khích lệ.

 • Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh quận Lê Chân - Hải Phòng

  Trường Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh quận Lê Chân - Hải Phòng Ngôi trường mang tên người anh hùng dân tộc Nguyễn Đức Cảnh, niềm tự hào của thầy và trò được giảng dạy và học tập trong môi trường này.

 • Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố quận Lê Chân - Hải Phòng

  Trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố quận Lê Chân - Hải Phòng Môi trường tiểu học là nơi giúp các em “Phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, góp phần bồi dưỡng nhân cách”. Các em hãy cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt, để trở thành những “Con ngoan, trò giỏi”, “Cháu ngoan Bác Hồ”, những “Chủ nhân tương lai” của đất nước, xứng đáng là những học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Tố.sự kiên nổi bật

Thông báo nghỉ lễ Chào mừng ngày Quốc khánh 2/9.

Để Cán bộ, giáo viên của Trung tâm có thể chủ động trong việc sắp xếp kế hoạch cho kỳ nghỉ lễ Chào mừng Quốc khánh 2/9. Trung tâm phát triển tài năng DOME xin thông báo lịch nghỉ lễ.

cảm nhận của học viên

Ngày 20/11: Những bài văn xúc động viết về thầy cô, giáo

Những bài viết đầy xúc động và chan chứa yêu thương như một lời tri ân của các em học sinh gửi đến các thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.